ಶೇಕಾಲಜಿ ಹಾಟ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್ | ಬೀಚ್‌ಬಾಡಿ ಬ್ಲಾಗ್

ಶೇಕಾಲಜಿ ಹಾಟ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್

ಸೋಫಾದ ಮೇಲೆ ಹೊದಿಕೆ ಹೊದಿಸಿ, ಒಂದು ಕಪ್ ಬಿಸಿ ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಅನ್ನು ಕುಡಿಯುವುದಕ್ಕಿಂತ ಹೆಚ್ಚು ಸ್ನೇಹಶೀಲತೆ ಇಲ್ಲ.

ಆದರೆ ನೀವು ಸ್ನೇಹಶೀಲ ಮಟ್ಟವನ್ನು “10” ಗೆ ತಿರುಗಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ, ನಂತರ ನಮ್ಮ ಶೇಕಾಲಜಿ ಹಾಟ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಪಾಕವಿಧಾನವನ್ನು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿ.

ನಿಮಗೆ ಬೇಕಾಗಿರುವುದು ಒಂದು ಸ್ಕೂಪ್ ಆಗಿದೆ ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಶೇಕಾಲಜಿ, ಬಾದಾಮಿ ಹಾಲು ಮತ್ತು ನೀರು! (ನೀವು ಹೆಚ್ಚುವರಿಯಾಗಿ ಭಾವಿಸಿದರೆ ಮಾರ್ಷ್ಮ್ಯಾಲೋ ಸಾರವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ.)

ನೀವು ಎರಡು ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಮೈಕ್ರೊವೇವ್‌ನಲ್ಲಿ ಹಾಲು ಮತ್ತು ನೀರನ್ನು ಬಿಸಿ ಮಾಡಬಹುದು, ನಂತರ ಅದನ್ನು ಬ್ಲೆಂಡರ್‌ನಲ್ಲಿ ಶೇಕಾಲಜಿಯೊಂದಿಗೆ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ, ಬಯಸಿದಲ್ಲಿ.

ಪ್ರೊ ಸಲಹೆ: ಷೇಕಾಲಜಿಯನ್ನು ಬಿಸಿಮಾಡುವ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳಿವೆಯೇ? ಈ FAQ ಅನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ.

ಶೇಕಾಲಜಿ ಹಾಟ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್

ಶೇಕಾಲಜಿ ಹಾಟ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್

ಶೇಕಾಲಜಿ ಹಾಟ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್

ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಶೇಕಾಲಜಿಯ ಸ್ಕೂಪ್‌ನೊಂದಿಗೆ ನಿಮ್ಮ ಬಿಸಿ ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಅನ್ನು ಮಟ್ಟ ಮಾಡಿ!

  • 1
    ಕಪ್ / 240 ಮಿಲಿ
    ಸಿಹಿಗೊಳಿಸದ ಬಾದಾಮಿ ಹಾಲು
  • ½
    ಕಪ್ / 120 ಮಿಲಿ
    ನೀರು
  • 1
    ಸ್ಕೂಪ್
    ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಹಾಲೊಡಕು ಅಥವಾ ಚಾಕೊಲೇಟ್ ಸಸ್ಯ ಆಧಾರಿತ ಸಸ್ಯಾಹಾರಿ ಶೇಕಾಲಜಿ
  • ¼
    ಟೀಚಮಚ
    ಶುದ್ಧ ಮಾರ್ಷ್ಮ್ಯಾಲೋ ಸಾರ (ಐಚ್ಛಿಕ)

  1. ಬಾದಾಮಿ ಹಾಲು ಮತ್ತು ನೀರನ್ನು ಸಣ್ಣ ಲೋಹದ ಬೋಗುಣಿಗೆ ಮಧ್ಯಮ-ಎತ್ತರದ ಶಾಖದ ಮೇಲೆ ಕೇವಲ ಕುದಿಯುವವರೆಗೆ ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ. ಶಾಖದಿಂದ ತೆಗೆದುಹಾಕಿ.

  2. ಶೇಕಾಲಜಿ ಮತ್ತು ಮಾರ್ಷ್ಮ್ಯಾಲೋ ಸಾರವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ; ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮತ್ತು ನೊರೆಯಾಗುವವರೆಗೆ ಪೊರಕೆ ಮಾಡಿ.

ಫೆಂಟಾಸ್ಟಿಕ್ ಫೈಬರ್ (ಎಫ್), ಗ್ಲುಟನ್-ಫ್ರೀ (ಜಿಎಫ್), ಪ್ರೋಟೀನ್ ಪವರ್ (ಪಿ), ಕ್ವಿಕ್ ‘ಎನ್’ ಈಸಿ (ಕ್ಯೂಇ), ಸಸ್ಯಾಹಾರಿ (ವಿಜಿ)

ಕೆಳಗಿನ ನ್ಯೂಟ್ರಿಷನ್ ಫ್ಯಾಕ್ಟ್ಸ್ ಬಾಕ್ಸ್ ಈ ಪಾಕವಿಧಾನಕ್ಕಾಗಿ ಅಂದಾಜು ಪೌಷ್ಟಿಕಾಂಶದ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಒದಗಿಸುತ್ತದೆ.*

*ಒಟ್ಟು ಸಕ್ಕರೆಗಳು 7 ಗ್ರಾಂ, ಸೇರಿಸಿದ ಸಕ್ಕರೆಗಳು 5 ಗ್ರಾಂ

ಪೌಷ್ಟಿಕ ಅಂಶಗಳು

ಶೇಕಾಲಜಿ ಹಾಟ್ ಚಾಕೊಲೇಟ್

ಪ್ರತಿ ಸೇವೆಗೆ ಮೊತ್ತ (1 ಸೇವೆ)

ಕ್ಯಾಲೋರಿಗಳು 203
ಕೊಬ್ಬಿನಿಂದ ಕ್ಯಾಲೋರಿಗಳು 45

% ದೈನಂದಿನ ಮೌಲ್ಯ*

ಕೊಬ್ಬು 5 ಗ್ರಾಂ8%

ಸ್ಯಾಚುರೇಟೆಡ್ ಕೊಬ್ಬು 1 ಗ್ರಾಂ6%

ಕೊಲೆಸ್ಟ್ರಾಲ್ 10ಮಿ.ಗ್ರಾಂ3%

ಸೋಡಿಯಂ 357 ಮಿಗ್ರಾಂ16%

ಕಾರ್ಬೋಹೈಡ್ರೇಟ್ಗಳು 20 ಗ್ರಾಂ7%

ಫೈಬರ್ 6 ಗ್ರಾಂ25%

ಸಕ್ಕರೆ 7 ಗ್ರಾಂ8%

ಪ್ರೋಟೀನ್ 19 ಗ್ರಾಂ38%

* ಪ್ರತಿಶತ ದೈನಂದಿನ ಮೌಲ್ಯಗಳು 2000 ಕ್ಯಾಲೋರಿ ಆಹಾರವನ್ನು ಆಧರಿಸಿವೆ.

ಕಂಟೇನರ್ ಸಮಾನ
1 ಕೆಂಪು
1 ಟೀಸ್ಪೂನ್.

2B ಮೈಂಡ್‌ಸೆಟ್ ಪ್ಲೇಟ್ ಇಟ್!
ಈ ಪಾಕವಿಧಾನವು ಯಾವುದೇ ಊಟದೊಂದಿಗೆ ಉತ್ತಮ ಪ್ರೋಟೀನ್ ಭಾಗವನ್ನು ಮಾಡುತ್ತದೆ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *